Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Bí mật của Jane

2011年02月11日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 3381字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Bình luận 4 bài
Shop CHIBOOKS

Page :

«»

BÍ MẬT CỦA JANE (tủ sách văn học Mỹ)

 Tên sách gốc: SEE JANE SCORE 

BÍ MẬT CỦA JANE

BÍ MẬT CỦA JANE

Tác giả: Rachel Gibson

Tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ

 Người dịch: Nguyễn Mai Trang

Tổng số trang: 396

Khổ sách: 14 x 20,5

Giá bìa: 80.000

Đơn vị xuất bản: Chibooks

Đơn vị cấp phép: NXB Văn học

Đơn vị phát hành độc quyền: Fahasa

Tóm tắt nội dung:

Một câu chuyện tình đầy hấp dẫn và lôi cuốn giữa một nữ phóng viên thể thao với chàng thủ môn tài ba và đẹp trai. Tình yêu một lần nữa lại bị thử thách ghê gớm khi bí mật của Jane bị phát giác. Thì ra cô không chỉ đơn giản là một phóng viên ưa đào bới quá khứ và chạy theo thị hiếu đám đông…

Đây là Jane

Một cô gái hơi dịu dàng. Hơi bướng bỉnh. Chán ghét việc đi ra ngoài hẹn hò với những anh chàng lái xe bán tải với những ghế sofa ở phía sau xe. Jane Alcott là một cô gái độc thân đang sống trong một thành phố lớn. Cô cũng đang sống hai cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau. Vào ban ngày, cô là một phóng viên viết về đội khúc côn cầu trên băng Seattle Chinooks – đặc biệt là anh chàng thủ môn khét tiếng Luc Martineau. Khi màn đêm buông xuống, cô lại trở thành một nhà văn, bí mật tạo ra các cuộc phiêu lưu gây xôn xao dư luận của “Honey Pie”… một loạt truyện dài trên tạp chí mà các quý ông đang nói đến.

 Hãy nhìn Jane đấu khẩu

Luc đã làm rõ cảm giác của mình về các phóng viên ăn bám – và Jane – hoàn toàn rõ về điều đó. Nhưng nếu anh ta nghĩ mình sẽ khiến cho cuộc đời cô trở nên khốn khổ, tốt hơn hết anh ta nên nghĩ lại.

 Hãy xem Jane lôi cuốn thế nào

Lâu đến mức anh còn có thể nhớ, Luc từng rất chuyên tâm về nghề nghiệp. Điều cuối cùng anh cần là một cô phóng viên lanh mồm lanh miệng, đáng ghét đang đào bới quá khứ và đang chen vào cuộc đời anh. Nhưng khi cô phóng viên bé nhỏ đó trút bỏ bộ áo quần màu đen và xám bằng bộ áo đầm đỏ đầy khiêu gợi, Luc nhận ra còn có nhiều điều hơn về Jane mà anh chưa hề biết đến.

 Có thể đây là thời điểm chấp nhận rủi ro. Có thể đây là thời điểm để sống với những gì hiện hữu. Có thể đây là thời điểm… nhận biết rõ hơn về bí mật của Jane.

 Bản quyền sách:

See Jane Score

Copyright © 2003 by Rachel Gibson. All rights reserved.

Bí mật của Jane© 2011 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản giữa Sterling Lord Literistic thông qua Tuttle-Mori Agency Co., Ltd. Chibooks, 2010.

« 1 2 3View All»

TANG Tạp Chí

【Trang trước】
【Trang sau】

Hiện có 4 Lời nhắn    Khách: 2 bài, Tác giả: 2 bài

 1. Mic 2011年03月09日 16:35  @Trả lời  Δ1楼 Trả lời

  Cho mình hỏi cuốn này chừng nào đc bán ở nhà sách? Hôm nay mình có đi nhà sách (tp.HCM) mà chưa thấy.
  Có thể đặt mua online ko?


  • BQT
   ChiBooks 2011年03月12日 08:37  @Trả lời  ∇地下1层 Trả lời

   Gửi bạn Mic: Cuốn Bí mật của Jane đã có bán tại các nhà sách ở TP.HCM rồi, chắc chắn nhất thì bạn ra hệ thống nhà sách Fahasa nhé. cám ơn bạn.

 2. pisces_vn 2011年02月15日 11:53  @Trả lời  Δ2楼 Trả lời

  Xin chào!
  Anh/chị cho hỏi quyển “không có gì ngoài rắc rối” bao giờ mới có mặt ở Hà Nội vậy anh/chị? Theo như thông tin của nhà xuất bàn thì sách đã được xuất bản từ tháng 1/2011 nhưng hiện nay Hà Nội vẫn chưa có sách. Liệu quyển tiếp theo của Rachel Gibson “Bí mật của Jane” có phải đợi lâu như thế này không?
  Thanks!


  • BQT
   ChiBooks 2011年02月16日 08:24  @Trả lời  ∇地下1层 Trả lời

   Gửi bạn pisces-vn: Cám ơn bạn đã ủng hộ Chibooks. Thật ra 2 cuốn trước trong bộ Valentines 2011 HÃY ĐỂ TÌNH YÊU LÊN TIẾNG – mới phát hành trong tháng 1. cuốn Không gì ngoài rắc rối bị chậm hơn 1 chút, phát hành cuối tháng 1. Và sau đó lại nghỉ Tết âm lịch ngay. Vì vậy sau khi sách ra, mới bán tại TP.HCM là chính, sau Tết mới chuyển sách rộng rãi tới cho các thành phố khác. Bạn thử liên hệ với nhà sách Fahasa Hà Nội ở Xã Đàn xem có sách chưa? Thường thì sách tại HN thường phát hành chậm hơn ở TP.HCM khoảng 10 ngày do phải vận chuyển sách ra ngoài đó nữa. Cuốn Bí mật của Jane là sách bán ngày 8/3, hy vọng bạn sẽ không phải đợi lâu như đợt Tết vừa qua.

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×