Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

Biển quái vật trên Công An Online

2010年09月09日 Báo chí ⁄ 共 1214字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

(CAO) Biển quái vật của Rick Riordan (Mỹ) do Nguyễn Lệ Chi dịch, Chibooks và NXB Thời Đại đồng ấn hành, phát hành 9/2010. Biển quái vật là phần 2 của series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus của tiểu thuyết gia văn học thiếu nhi Rick Riordan ăn khách nhất nước Mỹ, từng bán được 8,1 triệu bản trên toàn thế giới. 

 

Đó là câu chuyện vào năm lớp Bảy của Percy Jackson trải qua một cách khá yên tĩnh. Không có một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường học của cậu ở New York . Nhưng khi trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và những người bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn để chống lại một đám khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi việc trở nên… xấu đi. Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, một người bạn của Percy, đã mang đến thêm nhiều tin xấu: vành đai phép bảo vệ Trại Con Lai đã bị đầu độc bởi một kẻ thù bí ẩn. Nếu không tìm được phương thức cứu chữa nó, nơi ẩn náu an toàn duy nhất dành cho các á thần sẽ bị tiêu diệt…

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và series tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas , từng nhận giải thưởng Giáo viên ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002. Ông hiện đang sống ở San Antonio , Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.
Tiểu thuyết Biển quái vật dày 376 trang, giá bìa: 73.000 đồng.

 
  N.Thi

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×