Vị trí hiện tại: Home > Sách Trung Quốc > Sách đã xuất bản > Bài viết

Bộ 2 cuốn Hảo Mộc Vọng Thiên ( Tặng kèm Sticker)

2014年12月02日 Sách Trung Quốc, Sách đã xuất bản ⁄ 共 2430字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

1. Hảo Mộc Vọng Thiên ( Tập 1)

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy tám tuổi, đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện, sau lại bị sét đánh bị thương, được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng. Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, đã chỉ vào cây Vọng Thiên Thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy.

Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc, cơ duyên khiến hai người tái ngộ, Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội "lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng" mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình, Nhạc Tại Đình.

2. Hảo Mộc Vọng Thiên ( Tập 2)

Có Mộc Lăng bên cạnh, mối thù trong Tần Vọng Thiên dần dịu xuống, nhưng lại bị thổi bùng lên khi chính hắn bị đồng bọn Nhạc Tại Đình hạ độc, khiến tính mạng hắn vô cùng nguy kịch. Mộc Lăng phải dùng tám phần nội lực của mình để cứu sống Tần Vọng Thiên, tự đẩy mình vào chốn nguy hiểm. Tần Vọng Thiên lại tạm gác tất cả thù hận để lên đường tìm ba thứ thần dược cứu mạng Mộc Lăng. Suốt chặng đường tình yêu chân thành của Tần Vọng Thiên khiến mọi người đều cảm động, và cả Thần Hươu cũng chấp nhận tặng chiếc gạc quý, vị thuốc cuối cùng cứu sinh mệnh cho Mộc Lăng.

Tần Vọng Thiên lại tiếp tục gác mối thù năm xưa để chờ Mộc Lăng khỏe hẳn. Trong một năm đó, Mộc Lăng tháo vát đã rửa sạch tiếng xấu của Tần Vọng Thiên, xây dựng Tu La Bảo của Tần Vọng Thiên thành một môn phái có thể sánh ngang với Hắc Vân Bảo đệ nhất giang hồ. Còn Tần Vọng Thiên chỉ ấp ủ ước nguyện luôn ở bên Mộc Lăng. Liệu họ có cơ duyên được bái đường dưới táng Vọng Thiên Thụ nơi hai người từng gặp nhau năm nao…?

Bản quyền:
好木望天
Copyright © 2011 by Nhĩ Nhã. All rights reserved.
Hảo mộc vọng thiên © 2014 Chibooks.
Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Nhĩ Nhã thông qua Công ty văn mạng Tấn Giang Bắc Kinh, năm 2013.

Tác giả:
Nhĩ Nhã, tác giả văn học mạng Tấn Giang, người tỉnh Chiết Giang, thuộc thế hệ 8X, cung Thiên Bình, bắt đầu sáng tác từ năm 2008 tới nay, nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình và đam mỹ.
Thích viết văn, vẽ tranh, thích đồ ngon, chụp ảnh, sưu tầm những đồ vật nhỏ vô giá trị. Tính tình hiền lành lại rất lớn gan, Lấy phim kinh dị và tiểu thuyết trinh thám làm thức ăn tinh thần, nhưng thích viết những câu chuyện ấm áp mỹ mãn, kiên trì theo chủ nghĩa kết thúc có hậu.
Tác phẩm của Nhĩ Nhã mang phong cách rất riêng, nhẹ nhàng, vui tươi, kết cấu mạch lạc, tuyến truyện rõ ràng, các quan hệ tình cảm từ tình huynh đệ, tình luyến ái… đều rất sâu sắc, luôn dốc sức vì nhau, trọn vẹn thủy chung, nhiều tình tiết hài hước lẫn cảm động được lồng ghép với những triết lý sống đơn giản mà sâu sắc.
Mỗi tác phẩm của Nhĩ Nhã đều mang nét độc đáo riêng. Cứ dần dà đọc mà ngấm dần không hay, rồi chìm đắm vào câu chuyện không biết từ lúc nào và không thể dứt ra được nữa.

Trọn bộ Thần toán tứ bộ do Chibooks xuất bản:

1.    Hoàng bán tiên là Hoạt thần tiên
2.    Hảo mộc vọng thiên
3.    Thịnh thế thanh phong
4.    Quốc tướng gia thần toán

TẶNG KÈM STICKER


TANG Tạp Chí

【Trang trước】
【Trang sau】

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×