Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Bộ 3 cuốn sách PERCY JACKSON và Các Vị Thần Trên Đỉnh OLYMPUS – Tái bản

2012年06月30日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 3127字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Bình luận 4 bài
Shop CHIBOOKS

Page :

«»

Bộ 3 cuốn sách PERCY JACKSON và Các Vị Thần Trên Đỉnh OLYMPUS - Tái bản

1. Kẻ Cắp Tia Chớp (Phần 1 Percy Jackson) - Tái bản: 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các vị thần Olympia vẫn còn sống ở thế kỷ 21? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ yêu và có con với người trần? Và những đứa con đó có thể trở thành những anh hùng vĩ đại – như Theseus, Jason và Hercules?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số những đứa trẻ đó?

Với việc khám phá ra thân phận bán thần của mình, cậu bé mười hai tuổi Percy Jackson đã bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm trong cuộc đời mình. Với sự giúp đỡ của thần rừng và con gái của nữ thần Athena – Annabeth, Percy đã đi khắp nước Mỹ để tìm bắt kẻ trộm vũ khí hủy diệt – tia chớp của thần Dớt. Trên khắp cuộc hành trình đó, cậu đã phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những người đang muốn ngăn cản cậu thi hành nhiệm vụ. Vượt qua tất cả, cậu muốn gặp người cha mà cậu chưa bao giờ biết được. Và Oracle đã cảnh báo cho cậu về sự phản bội của một người bạn.

Sách được bán bản quyền 34 nước. Sách đã được chuyển thể thành phim truyện nhựa cùng tên do Chris Columbus đạo diễn, và sự tham gia của các sao: Uma Thurman, Pierce Brosnan… , vừa được công chiếu khắp thế giớivào cuối tháng 2.2010 ở Mỹ và sẽ được bắt đầu công chiếu tại Việt Nam từ ngày 5.3.2010 tại hệ thống rạp Megastar. Đây là bộ phim được cả giới điện ảnh và xuất bản quốc tế nhận định sẽ tạo nên cơn sốt thay thế cho series sách và phim Harry Porter. Tác phẩm cũng được chuyển sang video game.

Sách thuộc Series Percy Jackson và các vị thần Olympia gồm 5 cuốn là: The Lightning Thief, The Sea of Monsters, The Titan’s Curse, The Battle of Labyrinth, The Last Olympian (đều được Chibooks mua bản quyền). Bộ sách này đã bán được 8.1 triệu bản trên toàn thế giới, chiếm 129 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi.


« 1 2 3View All»

TANG Tạp Chí

Hiện có 4 Lời nhắn    Khách: 4 bài, Tác giả: 0 bài

 1. Mun 2013年02月16日 20:11  @Trả lời  Δ1楼 Trả lời

  Sao Chibooks không tái bản nguyên cả bộ? Tái bản có 3 cuốn như thế này chẳng lẽ mua cả bộ mỗi cuốn mỗi kiểu không thống nhất với nhau?


  • BQT
   ChiBooks 2013年03月05日 22:25  @Trả lời  ∇地下1层 Trả lời

   Gửi bạn Mun: Việc tái bản phụ thuộc vào số lượng tiêu thụ sách bạn à. Chibooks sẽ cố gắng chú ý giữ phong cách thống nhất dẫu tái bản sau này. Mong bạn ủng hộ.

 2. Reemach 2012年07月13日 09:34  @Trả lời  Δ2楼 Trả lời

  cho em hỏi sách tái bản có gì khác với sách trước ko chibook…:)

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×