Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

Bộ sách valentine’s HÃY CỨ YÊU NHƯ LÀ…trên VTV6

2012年01月13日 Báo chí ⁄ 共 4614字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

Phần thưởng giá trị cho giải nhất VALENTINE ĐẦU TIÊN

V6 - Bộ sách Hãy cứ yêu như là…  của nhà xuất bản Chibooks là một phần giải thưởng dành cho bài viết đoạt giải nhất cuộc thi VALENTINE ĐẦU TIÊN.

VTV6 tin rằng những câu chuyện tình yêu của bạn sẽ mang tới rất nhiều cảm xúc và thông điệp về cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi đã chọn chủ đề VALENTINE ĐẦU TIÊN để mở đầu cho các cuộc thi của năm 2012.

Cuộc thi VALENTINE ĐẦU TIÊN được VTV6 phát động trong thời gian 1/1-14/2/2012 với nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn (chi tiết về cơ cấu, quy mô giải thưởng sẽ thông báo cụ thể trong các bài viết tiếp theo). Trích đoạn đặc sắc nhất trong mỗi bài dự thi được  minh họa sinh động và phát sóng trong chương trình Chat với V6 lúc 22h05 thứ hai hàng tuần.

Đặc biệt, một phần của giải thưởng dành cho bài viết đoạt giải nhất VALENTINE ĐẦU TIÊN là bộ sách văn học lãng mạn Anh - Mỹ mang tên HÃY CỨ YÊU NHƯ LÀ... do nhà xuất bản Chibooks ấn hành.

Bìa cuốn sách Những con chữ tình yêu

Cụ thể, Những con chữ tình yêu được viết bởi tiểu thuyết gia văn học lãng mạn ăn khách nhất tại Anh: Katie Fforde. Đây là một chuyện tình lãng mạn, kịch tính giữa một nữ độc giả nhạy cảm và thông minh với tác giả văn học nổi tiếng đầy quyến rũ.

Laura Horsley – một nhân viên bán sách và tổ chức sự kiện văn học- trong lúc buồn chán vì cửa hàng sách nơi cô đang làm việc sắp đóng cửa, đã liều lĩnh nhận lời giúp tổ chức cho một liên hoan văn chương tại một miền nông thôn nước Anh xa xôi.

Mọi sự rắc rối nhưng cũng đầy đam mê bắt đầu khi Laura nhận nhiệm vụ phải mời bằng được nhà văn Dermot Flynn – người đang sống ẩn dật tại Ireland, nổi tiếng vì tài năng và tính khí thất thường nhưng cũng vô cùng quyến rũ.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một tác giả văn học nổi tiếng lại dính sét ái tình với người hâm mộ, và oái oăm thay nữ độc giả nhạy cảm và thông minh đó lại vẫy vùng trốn tránh sức quyến rũ từ thần tượng mà cô ngày đêm thờ phụng? Đó là một câu chuyện đuổi bắt và chinh phục tình cảm đầy lãng mạn như chỉ có ở trong sách.

Katie Fforde - tiểu thuyết gia văn học lãng mạn ăn khách nhất tại Anh

Còn trong Hành trình tình yêu,  Katie Fforde lại chuyển tải thông điệp:  lời thề từ bỏ đàn ông nhiều khi lại bị phá vỡ bởi chính những người đàn ông giàu lòng kiên nhẫn.

Jo Edwards không bao giờ định sống trên một cái sà lan. Cô thậm chí không chắc là mình có thích thuyền hay không. Nhưng khi chồng cô đổi cô để lấy một một người mẫu trẻ hơn, cô nhận ra các lựa chọn của cô bị giới hạn một cách đáng lo ngại.

Dora Hamilton không bao giờ lập kế hoạch trốn chạy trong đám cưới của chính mình. Nhưng khi ngày trọng đại đó đến gần, bàn chân lạnh lẽo của cô chẳng có dấu hiệu gì của sự ấm áp – và việc chấp nhận lời mời ẩn náu của Jo trên con tàu Ba Chị Em dường như là sự lựa chọn duy nhất.

Khi Jo và Dora bắt đầu làm mới cuộc sống lộn xộn của họ, họ nhận ra cả hai cần có một cái nhìn thực tế để giúp họ ổn định. Nhưng, bất chấp lời thề từ bỏ đàn ông, họ không thể nào chống lại được sự can thiệp đầy kiên trì của anh chàng Marcus điển trai nhưng bí ẩn, cùng anh chàng Tom quyến rũ và giản dị, những người dường như quyết định giúp đỡ họ cho dù họ có thích hay không…

Jean Marie Pierson - tiểu thuyết gia người Mỹ là tác giả cuốn Không còn cô gái đáng để yêu

Cuốn thứ ba trong bộ sách là Không còn cô gái đáng để yêu của Jean Marie Pierson - tiểu thuyết gia văn học thiếu nhi ăn khách nhất nước Mỹ.

Mỗi khi một người phụ nữ than rằng chẳng có người đàn ông nào tốt ở ngoài kia, thì một người đàn ông tốt ở ngoài kia cũng đang than rằng chẳng có cô gái nào tốt để yêu.

Geri O’Brien đang có một đời sống thật buồn tẻ. Lần hẹn hò mới nhất của cô là với một anh chàng thà bỏ đi chứ không thích ngủ với cô; cô làm việc cho một nhà xuất bản, nơi thật sự nghĩ rằng một cuốn sách về Donner Party là một ý tưởng khá buồn cười; và cô chỉ đứng cách anh chàng trong mơ của mình một vài bước chân ở phía bên kia xe buýt.

Khi Geri bắt đầu viết kịch bản mới nhất của mình, cô không bao giờ nghĩ rằng lời đồn về những điều thường bất ngờ xảy ra ở New York sẽ xảy đến trong cuộc sống của cô và những người bạn của cô: Maria, Emmy và Sally. Nhưng khi một người trong số họ bị đá, một người bị bắt và một bị ném qua cửa sổ của một nhà hàng bốn sao, thì họ mới tin rằng điều đó là sự thật.

VTV6 tin rằng: trái tim bạn sẽ luôn ấm áp và đong đầy yêu thương khi đến với cuộc thi VALENTINE ĐẦU TIÊN cùng bộ sách HÃY CỨ YÊU NHƯ LÀ...!

MỜI THAM GIA CUỘC THI “VALENTINE ĐẦU TIÊN"
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: Ban Thanh thiếu niên VTV6
NỘI DUNG VÀ YÊU CẦU:

- Bài viết dự thi Valentine đầu tiên là những câu chuyện có thực của bạn.

 Yêu cầu:
- Bài dự thi bằng tiếng Việt và không quá 2.000 từ.
- Bài viết gửi dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất kỳ hình thức
nào.
- Bản quyền sở hữu các tác phẩm được giải thuộc về kênh truyền hình dành cho giới trẻ VTV6.
- Các tác giả có quyền nhân thân đối với tác phẩm của mình.
- Bài dự thi cần ghi rõ họ tên, ngày sinh, trường/cơ quan, địa chỉ, số CMND (ngày cấp, nơi cấp để làm hóa đơn chuyển khoản giải thưởng)
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
-Những người từ 16– 30 tuổi.
THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NHẬN BÀI THI:
- Thời gian nhận bài thi: bắt đầu từ ngày 1/1/2012 đến ngày 14/2/2012 (tính theo dấu bưu điện)
-Thời gian trao giải: tháng 4 năm 2012 .
- Cách thức gửi bài thi: Bài dự thi được gửi theo một trong hai cách sau:
+ Cách 1: Gửi đường bưu điện đến địa chỉ:
Phòng Chương trình, Ban Thanh thiếu niên VTV6,
Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Toàn bộ hồ sơ dự thi được để trong phong bì, phía ngoài ghi rõ: Bài dự thi: “Valentine đầu tiên
+ Cách 2: Gửi vào hòm thư điện tử: vtv6@vtv.gov.vn, phần chủ đề ghi rõ: Bài dự thi: “Valentine đầu tiên”.
VTV6 sẽ lựa chọn và đăng các bài viết có chất lượng trên website. Các bài dự thi không có nhuận bút. Giải thưởng sẽ được VTV6 công bố trong bài viết sau.
Đặc biệt, trích đoạn các bài viết sẽ được thể hiện bằng đồ họa đẹp mắt trong mục Phòng chat - chương trình Chat với V6 phát sóng lúc 22h05 thứ hai hàng tuần trên VTV6.
Hãy chia sẻ với VTV6 về mối tình đầu khó quên của bạn!

Bài: D.T.C, ảnh: Chibooks

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×