Vị trí hiện tại: Home > > Bài viết
[FANTASY] BIỂN QUÁI VẬT TB 2015 (phần 2 series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus)
Gửi vào 2 năm trước Chưa có Bình luận ⁄ 共 2458字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To

bia 1 BIEN QUAI VAT TB2015

 

Tác giả: nhà văn Rick Riordan
Đơn vị xuất bản: Chibooks
Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động
Người dịch: Nguyễn Lệ Chi
ISBN: 978-604-59-4904-7
Mã vạch cũ: 8936046241416
Giá bìa cũ: 95.000 đồng
Số trang: 376
Khổ sách: 14.5 x 20,5 cm
Dự tính phát hành tại TP.HCM: 18/12/2015
Dự tính phát hành cả nước: 31/12/2015

Tóm tắt nội dung:
Năm lớp bảy của Percy Jackson trải qua một cách khá yên tĩnh. Không có một con quái vật nào đặt chân vào khuôn viên trường học của cậu ở New York. Nhưng khi trận đấu bóng ném bình thường giữa Percy và những người bạn cùng lớp của mình biến thành một trận đấu sống còn để chống lại một đám khổng lồ ăn thịt người xấu xí, mọi việc trở nên… ừm, xấu đi. Và sự xuất hiện bất ngờ của Annabeth, một người bạn của Percy, đã mang đến thêm nhiều tin xấu: vành đai phép bảo vệ Trại Con Lai đã bị đầu độc bởi một kẻ thù bí ẩn. Nếu không tìm được phương thức cứu chữa nó, nơi ẩn náu an toàn duy nhất dành cho các á thần sẽ bị tiêu diệt…
Trọn bộ series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus:
*Kẻ cắp tia chớp (The Lightning Thief, phần 1)
*Biển quái vật (The Sea of Monsters, phần 2)
*Lời nguyền của thần Titan (The Titan’s Curse, phần 3)
*Cuộc chiến chốn mê cung (The battle of labyrinth, phần 4)
*Vị thần cuối cùng (The Last of Olympian, phần 5)
*Hồ sơ á thần (The Demigod files, phần 4.5)
*Cẩm nang thần thánh (The Ultimate Guide, phần 5.5)
*Các vị thần Hy Lạp của Percy Jackson (Percy Jackson’s Greek Gods, phần 6)
Tác giả:
Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.
Các giải thưởng cho cuốn Biển Quái Vật:
A New York Times Bestseller; A BookSense National Children’s Series Bestseller; A BookSense Top Ten Summer Pick for 2006; A Yalsa Best Book for Young Adults 2007; A Best Book of 2006, Child Magazine; A Best Fantasy Sequel of 2006, Kirkus Reviews; A Barnes & Noble Best Children’s Book of 2006; Voya Top Shelf Fiction Pick for Middle School Readers, 2006; CCBC choice award 2007, Cooperative Children’s Book Center.Series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus đã bán được trên 30 triệu bản trên toàn thế giới, chiếm 129 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi. Biển Quái Vật đã được bán bản quyền cho hàng chục nước và được chuyển thể thành phim truyện cùng tên, công chiếu tại VN năm 2013.
Trong Phần 2 Series này, Percy và các bạn phải đi đến Biển Quái Vật để cứu lấy trại yêu quý của họ. Nhưng trước đó, Percy sẽ khám phá ra một bí mật khá choáng váng về gia đình mình – điều đó khiến cậu phải nghi ngờ về việc thừa nhận mình là con trai thần Poseidon là một vinh dự hay đơn giản chỉ là một trò đùa độc ác.

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×