Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 1: Sự Báo Thù Của Phù Thuỷ trên báo Thế Giới Người Nổi Tiếng

2012年07月05日 Báo chí ⁄ 共 1240字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

Đây là loạt sách mà bạn Không được đọc sau khi trời tối.

Trong nhiều năm qua, Thầy Trừ Tà Gregory đã giữ cho Hạt an toàn khỏi ma quỷ. Giờ thời gian của ông đã kết thúc, nhưng ai sẽ là người tiếp quản chuyện đó? Hai mươi chín người học việc đã đến thử - một vài người không đạt tiêu chuẩn, một vài người đã bỏ trốn, một vài người đã chết.


Chỉ còn lại duy nhất Thomas Ward. Cậu là niềm hy vọng cuối cùng; cậu bé học việc cuối cùng.

Liệu Thomas có thành công? Liệu cậu có học được sự khác nhau giữa phù thủy loại lành và phù thủy loại độc? Liệu lời cảnh báo của Thầy Trừ Tà về những cô gái đi giày mũi nhọn có bao gồm cả Alice không? Và điều gì sẽ xảy ra nếu Thomas vô tình giải thoát Mẹ Malkin, phù thủy độc ác nhất ở Hạt…?

Câu chuyện đáng sợ đầu tiên trong Series Cậu Bé Học Việc và Thầy Trừ Tà

Tác giả Joseph Delaney từng dạy truyền thông và phim ảnh ở một trường trung học tại Blackpool, Anh. Ông sống cùng gia đình ở Lancashire, giữa trung tâm lãnh thổ của ông kẹ. Sự Báo Thù Của Phù Thủy là cuốn tiểu thuyết đầu tay.

Truyện được hãng Warner Bros. Pictures mua bản quyền và chuyển thể thành phim với tên Người con trai thứ bảy (The Seventh Son, đạo diễn: Sergei Bodrov). Phim sẽ được phát hành trong đầu năm 2013,  có sự tham gia của nam diễn viên Ben Barnes (vai Thomas Ward), Julianne Moore (vai Mẹ Malkin), nam diễn viên Jeff Bridges (vai Thầy Trừ Tà Gregory)…

Đơn vị cấp giấy phép: NXB Thời Đại
Số trang:  268 trang
Khổ sách: 14,5x 20,5cm
Giá bìa: 69.000 đồng
Tác giả: Joseph Delaney
Dịch giả: Miel G.

www.thegioinguoinoitieng.vn/news/detail/su-bao-thu-cua-phu-thuy-333.html

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×