Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc trên báo Phụ Nữ Online

2012年07月07日 Báo chí ⁄ 共 939字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

  PNO - Công việc của Thầy trừ tà và người học việc của ông - Thomas Ward là bảo vệ hạt Priestown trước sự đe dọa của thế lực bóng tối, nhưng có một vài việc chưa thể giải quyết.

Ở sâu bên dưới các hầm mộ của nhà thờ ẩn nấp một sinh vật mà Thầy trừ tà sẽ không bao giờ đánh bại được, một thế lực độc ác đến nỗi toàn bộ hạt đang gặp nguy hiểm.

Khi Thomas và Thầy trừ tà chuẩn bị cho cuộc chiến sống còn thì sự việc trở nên rõ ràng rằng Quỷ Độc không chỉ là kẻ thù duy nhất của họ. Phán quan xuất hiện, tìm kiếm những ai có liên quan đến bóng tối để bỏ tù họ - hay tệ hơn thế.

Liệu một mình Thomas có thể đánh bại Quỷ Độc không? Liệu cô bạn Alice của cậu có cảm thấy sai trái khi sử dụng phép hiệp thần không? Và liệu Thầy trừ tà có thể thoát khỏi nanh vuốt của tên phán quan hay không?

Tiểu thuyết Lời nguyền của Quỷ Độc của Joseph Delaney do Miel G dịch sang tiếng Việt, NXB Văn Học ấn hành.

Joseph Delaney sinh ngày 25.7.1945, tốt nghiệp đại học Lancaster từng dạy truyền thông và phim ảnh ở một trường trung học tại Blackpool, Anh. Hiện nay, ông được đánh giá là tiểu thuyết gia văn học thiếu nhi ăn khách nhất nước Anh.

Thư Tin

phunuonline.com.vn/nguoi-yeu-sach/sach-moi/loi-nguyen-cua-quy-doc/a70162.html

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×