Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

Chỉ Có Thể Là Anh trên báo Phụ Nữ Online

2012年06月08日 Báo chí ⁄ 共 1025字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

PNO - Với Nina Askew, tuổi bốn mươi đồng nghĩa với tự do - khi cô ly dị người chồng cũ. Từ đó cô luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu và rời bỏ ngôi nhà ngột ngạt ở ngoại ô.

Tự do sở hữu một căn hộ của riêng mình trong thành phố, tự do chuyên tâm vào ước muốn của bản thân. Và được quyền nuôi con thú mà chồng cũ luôn cấm cản -  đó là một chú cún. Một chú cún hoạt bát làm cô thấy vui vẻ nhưng lần này lại là chú cún Fred.

Ú na ú nần, bốc mùi và rõ ràng là đang phải chịu đựng chứng trầm cảm nào đó của loài cún, Fred còn lâu mới được xếp vào loại “tràn đầy sức sống”. Nhưng chính nhờ tất cả những sai lầm của mình mà nó đã được Nina Askew phải mặt-đối-mặt với Alex Moore, anh chàng hàng xóm đẹp trai, trẻ tuổi ngụ ở tầng dưới. Anh chàng này chẳng có chỗ nào chê được - vừa gợi tình, vừa có vẻ ôn hòa - một bác sĩ khoa cấp cứu luôn biết  "lấy lòng"  Fred bằng những cái bánh thật ngon. Và câu chuyện dần dà mở ra với những tình tiết mới mẻ, hài hước, tình cảm và táo bạo…

Được biết, hầu hết các tiểu thuyết của tác giả Jennifer Crusie - nhà văn Mỹ - luôn khám phá về suy nghĩ của người phụ nữ, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tình bạn, cộng đồng và nhất là cá tình của họ. Tiểu thuyết Chỉ có thể là anh của Jennifer Crusie do Nguyễn Trang dịch sang tiếng Việt và NXB Văn Học vừa ấn hành.

P.H.

Nguồn: www.phunuonline.com.vn/nys/Pages/chi-co-the-la-anh.aspx

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×