Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

CHIBOOKS trên báo HÀ NỘI MỚI

2010年11月05日 Báo chí ⁄ 共 2252字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

  
(HNMO)- “Lời nguyền của thần Titan” là tiểu thuyết phần 3 nằm trong series “Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus” của tác giả Rick Riordan thuộc danh sách Sách bán chạy nhất ở Mỹ cho thể loại sách thiếu nhi. Sách được dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Rick Riordan thông qua Nancy Gallt LLC, năm 2009.

“Lời nguyền của thần Titan” là cuốn sách đã bán được 8.5 triệu bản trên toàn thế giới (tính tới ngày 15/9/2010), và trở thành cuốn sách Best seller trong suốt 129 tuần do tờ New York Times bình chọn, và đã được bán bản quyền cho hàng chục nước trên thế giới.

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác. 

Trong phần 3 Series này, Percy và các bạn không phải là người duy nhất rơi vào nguy hiểm. Một con quái vật cổ xưa đã sống lại – con quái vật được mọi người cho là có đủ sức mạnh phá hủy cả đỉnh Olympus – và thần Artemis, vị thần duy nhất biết được cách để bắt nó, hiện đang mất tích. Percy và các bạn cùng các Thợ săn của Artemis chỉ có một tuần để tìm kiếm nữ thần bị mất tích và khám phá ra bí mật của con quái vật mà nữ thần đang săn đuổi… Khi Percy Jackson nhận được cú điện thoại báo tin nguy cấp từ anh bạn Grover, cậu lập tức chuẩn bị cho cuộc chiến. Cậu biết mình cần có những người bạn á thần đồng minh, thanh kiếm Thủy triều bằng đồng đáng tin cậy, và… một chuyến đi nhờ xe của mẹ cậu. Các á thần nhanh chóng chạy đến giải cứu và phát hiện ra rằng Grover đã có một phát hiện cực kỳ quan trọng: hai người con lai hùng mạnh và không biết cha mẹ họ là ai. Nhưng đó không phải là tất cả những gì đang chờ đợi họ. Chúa tể các thần Titan, Kronos đã nghĩ ra âm mưu nguy hiểm nhất và các anh hùng trẻ tuổi đã rơi vào cạm bẫy đó. Trên đường đi, họ còn phải đương đầu với thách thức khó khăn và nguy hiểm nhất: Lời Sấm Truyền về Lời nguyền của thần Titan.

Theo Chibooks cuốn sách sẽ chính thức ra mắt độc giả từ tháng 11/2010. Đặc biệt, để kỷ niệm ra mắt cuốn “Lời nguyền của thần Titan”, độc giả khi mua cuốn sách này sẽ được tặng miễn phí kèm 01 cuốn tập học sinh 96 trang thuộc series Tập học sinh Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus độc đáo.  

T.Minh

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×