Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Cuộc Chiến Chốn Mê Cung (Phần 4 bộ Percy), TB 2014

2014年04月22日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 2616字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

PERCY JACKSON không mong đợi gì ở khóa học định hướng cho các học sinh mới vào trường Goode. Nhưng khi một người quen cũ bí ẩn xuất hiện ở trường, theo sau là các hoạt náo viên ma quỷ, mọi việc nhanh chóng trở nên xấu đi.

Trong cuốn sách thứ tư của bộ sách bán chạy nhất này, thời gian đang ngày càng ít đi khi cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympus và người đứng đầu các thần Titan-Kronos ngày càng gần kề. Ngay cả nơi ẩn náu an toàn ở Trại Con Lai cũng dễ dàng bị công kích vào bất cứ lúc nào khi quân đội của Kronos đang tìm cách đi xuyên qua ranh giới phép thuật của trại. Để ngăn chặn điều đó, Percy và các người bạn á thần phải lên đường thực hiện cuộc tìm kiếm xuyên qua Mê Cung – một thế giới ngầm đầy hỗn độn, mang đến cho họ những sự kinh ngạc đầy choáng váng ở mỗi góc rẽ.

Dọc đường đi Percy sẽ phải đương đầu với các kẻ thù đầy sức mạnh, khám phá ra sự thật về vị thần Pan đã mất tích, và đối mặt với bí mật kinh khủng nhất của người đứng đầu các thần Titan-Kronos. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu… với Cuộc chiến chốn Mê Cung đầy ly kỳ và hấp dẫn.

Trọn bộ series Percy Jackson do Chibooks xuất bản 2010-2014:
Phần 1: Kẻ cắp tia chớp (3.2010) (*)
Phần 2: Biển quái vật (9.2010)
Phần 3: Lời nguyền của thần Titan  (11.2010) (*)
Phần 4: Cuộc chiến chốn mê cung (4.2011)
Phần 4,5: Hồ sơ á thần                  (5.2011)
Phần 5:  Vị thần cuối cùng            (9.2011)
Phụ lục: Cẩm nang thần thánh     (10.2011)
Phần 6: Percy Jackson’s Greek Gods (2014)
(*) nằm trong Top 10 sách bán chạy nhất Fahasa năm 2010.

Tác giả
Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.
Các giải thưởng cho cuốn Cuộc chiến chốn mê cung:
#1 New York Times children's series bestseller, USA Today bestseller, BookSense Top Ten Summer Pick for 2007, Quill Award Nominee, #1 Publishers Weekly Bestseller, An Amazon Best Book of 2007.
Series Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới (tính tới ngày 1.6.2012), chiếm 153 tuần trong danh sách Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi. Cuộc chiến chốn mê cung đã bán bản quyền cho 35 nước.

Trọn bộ series Các anh hùng của đỉnh Olympus (The Heroes of Olympus) do Chibooks xuất bản 2012-2014:

* Người anh hùng mất tích (The Lost Hero, phần 1, 1.2012)
* Con trai thần Neptune (The Son of Neptune, phần 2)
* Dấu hiệu Athena (The Mark of Athena (phần 3)
* Nhật ký á thần (The Demigod Diaries, phần 3.5)
* Ngôi nhà của thần Hades (The House of Hades, phần 4) Trọn bộ series Biên niên sử nhà Kane (The Kane Chronicles) do Chibooks xuất bản 2013-2014:
*  Kim tự tháp đỏ (The Red Pyramid, phần 1)
*  Ngai lửa (The Throne of Fire, phần 2)
*  Bóng rắn (The Serpent’s Shadow, phần 3)
*  Survival Guide (phụ lục)

Gia nhập Chibooks FanClub tại:
www.facebook.com/Chibookscompany
www.facebook.com/Chibooksfantasy

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×