Vị trí hiện tại: Home > Sách mới > Bài viết

[FANTASY] VỜN LỬA – Phần 2 series Skulduggery vui vẻ

2015年05月28日 Sách mới ⁄ 共 2149字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

bia 1 VON LUA (CHIBOOKS)BookmarkA-VonLuaBookmarkB-VonLua


Tên sách gốc: Playing with the Fire

Tủ sách văn học Anh

Thể loại: sách fantasy

Số trang:   320  trang

Khổ sách: 14,5x 20,5cm

Mã vạch:  8936046241508

Giá bìa:    83.000 đồng

Kẹp sách 2 mặt

Tác giả: Derek Landy

Đơn vị xuất bản: CHIBOOKS

Đơn vị cấp phép: NXB Văn học

Dự tính phát hành tại TP.HCM:  15/6/2015

Dự tính phát hành cả nước:         25/6/2015

 

Tóm tắt nội dung

Cuộc hành trình lôi cuốn giữa một vị thám tử vốn là một bộ xương di động cùng cộng sự là một cô bé 11 tuổi. Một câu chuyện kỳ bí về phép thuật, những bảo bối thần kỳ cùng những vụ ám sát và các phi vụ đen tối khác.

 Skulduggery cùng Valkyrie đang phải đối mặt với những kẻ thù mới: Bá Tước Căm Hờn, kẻ quyết tâm đưa những Kẻ Vô Diện quay trở lại, và hắn đang thành lập một đội quân hắc ám hòng đạt được ước nguyện. Thêm vào đó, Bá Tước Căm Hờn đang chuẩn bị thu nhập một đồng minh mới (nếu hắn có thể hồi sinh nó từ cõi chết): tên Gớm Ghiếc kinh tởm, một con quái vật truyền thuyết không tưởng.

Một khi Căm Hờn đã được thả, xác chết và ma cà rồng xuất hiện tràn lan trên đất Ái Nhĩ Lan. Kẻ nào cũng ra sức lùng sục tìm giết Valkyrie, và cả vị thám tử táo bạo, khiến cả hai phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm nhất tính đến thời điểm này.

Nhưng nếu mối hiểm họa lớn nhất đối với Valkyrie lại gần ngôi nhà ấm áp của nó hơn nó tưởng?

 

Bản quyền

Skulduggery Pleasant book 2: Playing with the Fire

Copyright © 2008  by Derek Landy. All rights reserved.

Vờn Lửa © 2015 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả thông qua Tuttle-Mori Agency, năm 2012.

 

Tác giả

Derek  Landy sinh ngày 23.10.1974 tại Dublin, Ireland. Ông nổi tiếng với dòng sách fantasy viết cho trẻ em qua loạt series Skulduggery Vui Vẻ, xoay quanh các câu chuyện ly kỳ của một thám tử xương ăn vận bảnh bao. Bộ sách này đã được NXB Harper Collins trả 1,8 triệu euro tiền bản quyền xuất bản.

Hai bộ phim kinh dị do ông viết kịch bản là Dead Bodies (2003) và phim Body Eats Girl (2005) lần lượt đoạt giải và được đề cử giải cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Viện hàn lâm điện ảnh và truyền hình Ireland (IFTA). Derek Landy từng được đề cử giải IFTA cho Kịch bản xuất sắc nhất.

Hiện ông sống tại Ireland cùng rất nhiều chó mèo.

Các giải thưởng:

Giải thưởng sách thiếu nhi Red House (Anh) (2008), Giải thưởng sách thiếu nhi Ireland 2009 và 2010.

Năm 2007, Derek Landy đã ký với Hãng Warner Bros chấp thuận chuyển thể Thám tử xương vui tính - phần 1 bộ sách này thành phim với trị giá 1 triệu euro và do chính ông chuyển thể kịch bản.

Tuy nhiên do bận rộn tiếp tục sáng tác vào các phần tiếp theo của bộ sách, dù có thông tin sẽ có phim ra mắt vào năm 2015, công việc chuyển thể kịch bản phim của ông vẫn khiến nhiều fan háo hức chờ đợi

 

Trân trọng giới thiệu!

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×