Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

Hảo Mộc Vọng Thiên

2014年12月02日 Báo chí ⁄ 共 2024字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

""Hảo mộc vọng thiên" kể về mối lương duyên của đứa bé từng bị thương với người thầy thuốc cứu giúp trong nhiều năm liền.

Nhĩ Nhã - tác giả văn học mạng Tấn Giang, người tỉnh Chiết Giang, thuộc thế hệ 8X. Nhĩ Nhã bắt đầu sáng tác từ năm 2008 tới nay, nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình và đam mỹ. Tác giả có sở thích viết văn, vẽ tranh, thích đồ ngon, chụp ảnh, sưu tầm những đồ vật nhỏ vô giá trị.

Những tác phẩm của Nhĩ Nhã mang phong cách rất riêng, nhẹ nhàng, vui tươi, kết cấu mạch lạc, tuyến truyện rõ ràng, các quan hệ tình cảm từ tình huynh đệ, tình luyến ái… đều rất sâu sắc, luôn dốc sức vì nhau, trọn vẹn thủy chung, nhiều tình tiết hài hước lẫn cảm động được lồng ghép với những triết lý sống đơn giản mà sâu sắc.tron-bo-1__34112

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy, tám tuổi, đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện, sau lại bị sét đánh bị thương và được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người nhưng còn rất nhiều vết bỏng.

Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, Tần Vọng Thiên đã chỉ vào cây vọng thiên thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy.

Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc. Cơ duyên khiến hai người tái ngộ. Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội "lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng" mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình - Nhạc Tại Đình.
Có Mộc Lăng bên cạnh, mối thù trong Tần Vọng Thiên dần dịu xuống, nhưng lại bị thổi bùng lên khi chính hắn bị đồng bọn Nhạc Tại Đình hạ độc, khiến tính mạng hắn vô cùng nguy kịch. Mộc Lăng phải dùng tám phần nội lực của mình để cứu sống Tần Vọng Thiên, tự đẩy mình vào chốn nguy hiểm. Tần Vọng Thiên lại tạm gác tất cả thù hận để lên đường tìm ba thứ thần dược cứu mạng Mộc Lăng. Suốt chặng đường tình yêu chân thành của Tần Vọng Thiên khiến mọi người đều cảm động, và cả thần Hươu cũng chấp nhận tặng chiếc gạc quý, vị thuốc cuối cùng cứu sinh mệnh cho Mộc Lăng.
Tần Vọng Thiên lại tiếp tục gác mối thù năm xưa để chờ Mộc Lăng khỏe hẳn. Trong một năm đó, Mộc Lăng tháo vát đã rửa sạch tiếng xấu của Tần Vọng Thiên, xây dựng Tu La Bảo của Tần Vọng Thiên thành một môn phái có thể sánh ngang với Hắc Vân Bảo đệ nhất giang hồ. Còn Tần Vọng Thiên chỉ ấp ủ ước nguyện luôn ở bên Mộc Lăng. Liệu họ có cơ duyên được bái đường dưới tán vọng thiên thụ - nơi hai người từng gặp nhau năm nao…?

Trọn bộ Hảo mộc vọng thiên sẽ là câu trả lời thích đáng dành cho tất cả những ai đang còn thắc mắc về mối lương duyên này."

Nguồn: http://news.zing.vn/Hao-moc-vong-thien-post483308.html

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×