Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Hãy hôn em nếu anh có thể

2011年07月18日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 2957字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Bình luận 1 bài
Shop CHIBOOKS

Page :

«»

Giới thiệu tiểu thuyết HÃY HÔN EM NẾU ANH CÓ THỂ trong tháng 7

(tủ sách Văn học Mỹ)

THE INTERNATIONAL BESTSELLER 

Tên sách gốc: Kiss me if you can
Tác giả: Carly Phillips

Dịch giả: Phan Thị Ánh Hồng

Giá bìa: 77.000 VNĐ
Số trang: 392
Khổ: 14,5 x 20,5 cm
Phát hành dự tính:  10/8/2011

Đơn vị xuất bản: Chibooks

Đơn vị cấp phép: Nxb Thời đại
Đơn vị phát hành độc quyền: Fahasa

Duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ. Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.

Sam Cooper (“Coop”) – chàng phóng viên chuyên viết về đề tài hình sự - đã trở thành nạn nhân mới nhất trên báo do mục Blog chàng độc thân đã túm chặt lấy anh và tung hô rằng anh là một mẫu đàn ông lý tưởng mới nhất có thể lấy làm chồng ở thành phố New York. Mọi rắc rối dồn dập kéo tới cùng hàng tá đồ lót khêu gợi do hàng loạt phụ nữ độc thân trong thành phố gửi tặng Coop. Nguyên do của mọi sự đeo đuổi phiền nhiễu này khởi nguồn từ lúc anh có công chặn đứng một vụ cướp tại một cửa hàng trang sức và được nhận phần thưởng “được quyền chọn bất kỳ chiếc nhẫn nào”. Thờ ơ với những cô nàng đeo bám, sự chú ý của Coop hoàn toàn dành cho Lexie Davis, người phụ nữ duy nhất trong thành phố tuyên bố rằng không hứng thú gì với tình trạng độc thân của anh.

Thế nhưng Lexie lại chú ý vào chiếc nhẫn cổ của Coop – phần thưởng mà anh đã chọn, và lịch sử của nó có thể đáng hổ thẹn với gia đình cô. Khi cuộc điều tra xoay quanh chiếc nhẫn của Coop bắt đầu để hé lộ ra sự thật, liệu Lexie có thể giao trái tim mình và các bí mật của gia đình cô cho anh?

Bản quyền:

Kiss Me If You Can

Copyright © 2010 by Carly Phillips. All rights reserved.

Hãy hôn em nếu anh có thể © 2011 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản giữa InkWell Management, LLC thông qua Tuttle-Mori Agency Co., Ltd. Chibooks, 2011.

« 1 2 3View All»

TANG Tạp Chí

【Trang trước】
【Trang sau】

Hiện có 1 Lời nhắn    Khách: 1 bài, Tác giả: 0 bài

  1. babychan 2011年07月24日 20:53  @Trả lời  Δ1楼 Trả lời

    Hay wá, vậy là sắp ra mắt tập truyện thứ 2 của Carly Philips gòi, mình rất nóng lòng chờ đợi các tác phẩm tiếp theo của nhà vă này.
    Còn một câu hỏi nữa muốn thắc mắc, mình thấy có 1 bộ series rất hay đc gọi là In Death của J.D Robb(còn một bút danh là Nora Robert). Chibooks có dự án nào cho series này ko.

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×