Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Không phải tình hờ

2010年06月07日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 2089字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

Bìa mới

Tên sách: Không phải tình hờ 
Tác giả: Rachel Gibson
Dịch giả: Thiên Lý
Giá bìa: 61.000 VNĐ
Số trang: 340
Khổ: 14 x 20 cm
Phát hành: 06/2010 
Đơn vị xuất bản: Nxb VHSG
Đơn vị phát hành độc quyền: Fahasa

Bìa cũ

Giá bìa: 56.000 VNĐ
Số trang: 340
Phát hành: 11/2009
Đơn vị xuất bản: Nxb VHSG
Đơn vị phát hành độc quyền: Fahasa

Adele Harris đã hẹn hò với tất cả các loại đàn ông – quái dị có, nói dối có, cả những kẻ thất bại. Những người ích kỷ, những kẻ cuồng dâm, và những kẻ điên. Điều đó đủ làm cho một cô gái quyết định từ bỏ việc hẹn hò mãi mãi. Nếu như cô có thể tìm kiếm được một người đàn ông có thể khiến tim cô đập nhanh như mối tình đầu của cô, Zach, tiền vệ bóng đá trường cao đẳng, người đã đốn ngã cô lúc cô học năm cuối… trước khi bỏ rơi cô để kết hôn với một người khác. Khi Adele quay trở về Cedar Creek, Texas, cô phát hiện người tình cũ vẫn quyến rũ và đang độc thân. Người con gái “ăn phải trái đắng” của anh năm xưa liệu còn tin anh chân thật?… Hay anh chỉ trọn kiếp đi reo rắc tình hờ?

 Tác giả:

Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại, mẹ cô làm nội trợ. Hiện sống cùng chồng và 3 con tại Boise.

Sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Simply Irresistible trong top Sách bán chạy do tờ New York Times và USA Today bình chọn.  

Các giải thưởng:

The Golden Heart Award, 1994; National Reader’s Choice Award for Best Single Title Contemporary; Amazon Editor’s Top Pick; ứng viên của giải Quill của Publisher Weekly và tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất của Borders vào năm 2006. Cuốn True Confessions — Rita Award for Best Contemporary Single Title, 2002. Cuốn Not another bad date (Không phải tình hờ) đoạt giải Rita 2009 (giải thưởng danh giá cao quý nhất của Romance Writers of America.

Lời khen tặng:

“Trào lộng trên từng trang viết” - Publishers Weekly  

“ ‘Tuyệt vời!’ tôi chỉ nói được có thế. Một khám phá mới cho giới độc giả thích chuyện tình lãng mạn đầy gợi cảm với diễn biến tình tiết sôi nổi, khẩn trương” - Nhà văn Mỹ Jayne Ann Krentz  

“Biệt tài của tác giả là làm người đọc phải mỉm cười… xen giữa nhiều trang cảm động khiến lệ tràn mi” - The State (Nam Caronlina)  

Chờ đọc các tác phẩm khác của Rachel Gibson:

1. Sex, Lies, and Online Dating
2. The Trouble with Valentine’s Day
3. I’m In No Mood For Love
4. Tangled up in you  

...

TANG Tạp Chí

【Trang trước】
【Trang sau】

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×