Vị trí hiện tại: Home > Sách mới > Bài viết

[KIDBOOKS] Bộ 8 Cuốn Song Ngữ Voi Moppet Vui Vẻ

2015年12月31日 Sách mới ⁄ 共 3263字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

     TỦ SÁCH CHÚ VOI MOPPET VUI VẺ 8 cuốn

(SONG NGỮ ANH-VIỆT)
Thể loại:    truyện tranh song ngữ Anh-Việt
Tên tác giả: Mamoth World (Ấn Độ)
Người dịch: Trường An
Dành cho lứa tuổi từ 7-12
Số trang:   20  trang/cuốn
Khổ sách: 19x 26 cm
Giá bìa:    19.000 đồng
Đơn vị xuất bản: KIDBOOKS
Đơn vị cấp phép: NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM
Dự tính phát hành tại TP.HCM: 24/12/2015
Dự tính phát hành cả nước: 5/1/2016
Bộ sách gồm 8 cuốn:
Voi Mamut Moppet và gia đình (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet và các bạn (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet mừng sinh nhật (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet đã thích tắm như thế nào (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet đã thích trái cây như thế nào (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet và đi dã ngoại (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet đi xem phim (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)
Voi Mamut Moppet mừng Giáng sinh (bộ Chú voi Moppet Vui vẻ)

    Với lối viết gieo vần nhịp nhàng, dễ nhớ, cùng hình ảnh minh họa sinh động, bộ sách xoay quanh những câu chuyện gia đình đời thường của chú voi Moppet, sẽ giúp độc giả nhí  hiểu rõ thêm ý nghĩa của những điều thông thường trong cuộc sống như đi tắm, đi xem phim, ý nghĩa của trái cây.... Đồng thời bộ sách cũng giúp các em nhỏ tạo dựng cuộc sống tinh thần lạc quan, vui vẻ

          Phần truyện kể được chuyển ngữ bám sát, dễ hiểu, góp phần hữu ích cho các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh.
          Mặt khác, phần minh họa sinh động, đáng yêu sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung câu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú trong việc đọc sách.
Dưới đây là nội dung tóm tắt từng cuốn:
1. Voi ma-mút Moppet đã thích tắm như nào
Đang nghịch đất, Moppet rất tức giận khi mẹ bế cậu đi tắm. Thế nhưng, đến lúc được vui vẻ nô đùa, tắm táp sảng khoái, cậu thôi không chán ghét mà còn mong được tắm nhiều hơn.
2. Voi ma-mút Moppet đã thích trái cây như thế nào?
Trái cây có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, thế nên cả nhà Moppet ai cũng thích ăn trái cây, ngoại trừ cậu. Vì vậy mẹ ShaggyMaggy làm một chiếc bánh táo cho Moppet, sau đó giải thích cho cậu công dụng của từng loại trái cây. Hiểu ra, Moppet cảm thấy thích thú và bắt đầu ăn trái cây hằng ngày.
 3. Voi ma-mút Moppet đi dã ngoại 
Sau khi chuẩn bị hành trang kỹ càng, cả gia đình Moppet đã đi dã ngoại bên bờ sông. Mọi người đã có những giây phút vui vẻ, thư thái bên nhau.
4. Voi ma-mút Moppet đi xem phim 
Moppet và các bạn của cậu hăm hở đi xem bộ phim cả nhóm mong đợi đã lâu. Theo chân điệp viên Haha chu du khắp vũ trụ và trừng trị kẻ ác, Moppet và bạn bè đã có những giây phút thư giãn thoải mái và cùng nhau cất tiếng cười sảng
5. Voi ma-mút Moppet mừng Giáng sinh 
Không khí Giáng sinh tưng bừng, rộn rã tràn ngập nơi nơi. Moppet bé nhỏ vô cùng hào hứng. Trong giấc mơ của cậu tối hôm ấy, ông già Noel xuất hiện, hỏi cậu ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh. Moppet trả lời ông nhiều đáp án khác nhau.
Tuy nhiên, ông già Noel chỉ cười và đưa ra gợi ý. Sau đó, Moppet đã tự tìm được: đấy chính là Tình yêu và Lòng nhân ái.
6. Voi ma-mút Moppet mừng Giáng sinh 
Bữa tiệc sinh nhật mừng Moppet 5 tuổi có nhiều bạn bè cùng người thân của cậu tham dự, kể cả ông bà ở xa cũng đến. Trước bữa tiệc, Moppet háo hức chọn cho mình một bộ quần áo thật đẹp. Và khi mở cửa chào đón khách khứa, chơi trò chơi cùng các bạn, nhận những lời chúc ấm áp, Moppet vô cùng hạnh phúc khi được tặng món quà mà cậu thấy là vô giá - đó là tình yêu của mọi người dành cho
7. Voi ma-mút Moppet và gia đình 
Gia đình Moppet gồm có: ông bà, bố FullyWoolly, mẹ ShaggyMaggy, anh CurlyBurly, chị HairyFairy và chú rùa cưng Tilly. Ngoài ra còn chú Furball và cô Tressy. Mỗi người có tính cách và sở thích riêng. Điểm chung duy nhất của cả nhà là họ chung sống hòa thuận và yêu thương các thành viên khác. Vì thế, đối với Moppet bé nhỏ, không gì trên đời này sánh được với tình thân trong gia đình.
8. Voi ma-mút Moppet và các bạn 
Tufty, Braidee, Spiko, Frinji, Ringletty, Top, Bop và Hop là những người bạn thân thiết mà Moppet vô cùng yêu quý. Tuy nhiên, Moppet chợt thắc mắc, không biết ai là người bạn tốt nhất. Suy ngẫm hồi lâu, Moppet nhận ra, bạn bè cậu mỗi người đều có ưu điểm riêng, và chính Moppet phải trở thành tấm gương tốt thì mới có thể duy trì tình bạn với những người khác.

 

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×