Vị trí hiện tại: Home > Sách mới > Bài viết

[KIDBOOKS] TỦ SÁCH TRUYỆN CỔ TÍCH VÀ TỦ SÁCH CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC (SONG NGỮ ANH-VIỆT)

2015年07月27日 Sách mới ⁄ 共 1424字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

Tủ sách truyện cổ tích mở đầu bằng năm câu chuyện quen thuộc với các em thiếu nhi: Lọ Lem, Alice ở xứ sở thần tiên, Người đẹp và Quái vật, Người thổi sáo thành Hamelin, Cô bé quàng khăn đỏ. Tuy nhiên, điểm mới lạ ở đây chính là phần nội dung song ngữ Anh-Việt, góp phần hữu ích cho các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh qua những nhân vật cổ tích vốn gần gũi từ lâu.

Tủ sách câu chuyện đạo đức lại là những chuyện kể đời thường vô cùng giản dị, dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày: Goofy can đảm, Con quạ ngốc nghếch, Quyết định của bò, Chuyện ngựa và lừa, Kẻ trộm. Thông qua các tình huống, mỗi câu chuyện sẽ gửi đến các độc giả nhí một bài học quý báu, như giúp các em phân biệt điều hay lẽ phải, tại sao phải dũng cảm, hoặc biết yêu thương vật nuôi trong gia đình...

Bằng những câu chuyện quen thuộc với các em thiếu nhi: Tình yêu của Rừng,Ánh bình minh đầu tiên,Cái Giếng,Chiếc gương thần Kỳ,Chiếc hộp Pandora,Công chúa và quả bóng vàng,Ngôn ngữ loài chim,Ngưu lang và Chức Nữ.

Tuy nhiên, điểm mới lạ ở đây chính là phần nội dung song ngữ Anh-Việt, góp phần hữu ích cho các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh qua những nhân vật cổ tích vốn gần gũi từ lâu. Mặt khác, phần minh họa sinh động, đáng yêu trong từng cuốn sách sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung câu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú cho các em trong việc đọc sách.

Mặt khác, phần minh họa sinh động, đáng yêu trong từng cuốn sách sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung câu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú cho các em trong việc đọc sách.
Trân trọng giới thiệu!

Chi tiết sản phẩm
TỦ SÁCH TRUYỆN CỔ TÍCH VÀ TỦ SÁCH CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC
(SONG NGỮ ANH-VIỆT)
Thể loại: truyện tranh song ngữ Anh-Việt
Số trang: 20 trang/cuốn
Khổ sách: 19x 26 cm
Giá bìa: 20.000 đồng
Đơn vị xuất bản: KIDBOOKS
Đơn vị cấp phép: NXB Văn hóa-Văn nghệ TP.HCM

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×