Vị trí hiện tại: Home > Báo chí > Bài viết

LỤC TIỂU LINH ĐỒNG ĐẾN VIỆT NAM (Chibooks trên Thế giới tiêu dùng)

2010年12月17日 Báo chí ⁄ 共 2038字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

LỤC TIỂU LINH ĐỒNG ĐẾN VIỆT NAM (18/12/2010 10:40:43)
 (TGTD) Nhận lời mời của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ ngày 24/12-30/12/2010, ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngộ Không phim TH dài tập 'Tây Du Ký' của Trung Quốc, bản năm 1986) sẽ đến Việt Nam tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, ký tặng sách cho người hâm mộ.

Các đơn vị hỗ trợ chính phối hợp trong sự kiện này gồm có: Tổng công ty phát hành sách Fahasa (đơn vị cung cấp địa điểm họp báo, ký tặng sách ở Hà Nội và TP.HCM), Công ty sách Chibooks (Công ty tổ chức truyền thông cho chặng công tác TP.HCM và các sự kiện về giao lưu nhân dân tại TP.HCM).

Trong chuyến làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa Trung Quốc vừa qua, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Tuấn Anh đã bày tỏ sự hoan nghênh việc Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam vì chuyến đi này sẽ mang lại ý nghĩa cho khán giả truyền hình Việt Nam yêu thích bộ phim Tây Du Ký.

Bộ trưởng còn cho biết một chi tiết thú vị rằng bố của ông Lục Tiểu Linh Đồng là nghệ sĩ Lục Linh Đồng từng tham gia biểu diễn cho Bác Hồ khi Bác Hồ sang thăm Trung Quốc trước đây. Hà Nội sẽ là điểm đến đầu tiên của Lục Tiểu Linh Đồng trong chuyến đi này (tối 24.12) và TP.HCM sẽ là điểm tiếp theo (sáng ngày 28.12).

Đây là chuyến sang thăm Việt Nam lần thứ 2 của ông kể từ lần đầu tiên vào năm 1998. Cùng đến với ông trong chuyến đi này còn có đoàn cán bộ của Đài phát thanh quốc tế Bắc Kinh. Việt Nam là điểm đến đầu tiên của Lục Tiểu Linh Đồng trong số các nước Đông Nam Á mà vị "Tề Thiên Đại Thánh" muốn đặt chân đến để đón chào năm mới 2011. Lục Tiểu Linh Đồng bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hoạt động đa dạng tại Việt Nam.

Ngôi sao truyền hình LỤC TIỂU LINH ĐỒNG ngỏ ý muốn sưu tầm những vật kỷ niệm có hình khỉ ở Việt Nam để làm lưu niệm.

Độc giả nào có nhã ý tặng những vật kỷ niệm đúng ý “Hầu Vương” này xin gửi về địa chỉ: Công ty TNHH 1TV Văn hóa và Truyền thông Lệ Chi, phòng M3-11, lầu 13, chung cư H3, Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM (www.chibooks.com.vn).

Các phim đã đóng: TH 6 tập Truy tìm 309 (đạo diễn Quách Khải Mẫn), phim 1939-Chu Ân Lai trở về, phim TH 30 tập Nghĩa hải phong vân, phim truyện Về nhà (đạo diễn Hoàng Kiện Trung)…

Hiện ông là diễn viên đoàn kịch thuộc Trung tâm sản xuất phim Truyền hình Trung Quốc, Đài THTW; Phó Chủ tịch Hội nghiên cứu Tây Du Ký. Sống cùng gia đình tại Bắc Kinh. Các sách đã xuất bản tại TQ: Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du (2 tập), Nghe Tôn Ngộ Không kể chuyện Tây Du (2 tập).

Trang web của tác giả: http://www.liuxiaolingtong.com/index.php

An Khê

http://www.thegioitieudung.com.vn/Vietnamese/Tin-Tuc?action=viewNews&id=8881

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×