Vị trí hiện tại: Home > Sách Trung Quốc > Sách đã xuất bản > Bài viết

Lương Ngôn Tả Ý

2015年06月15日 Sách Trung Quốc, Sách đã xuất bản ⁄ 共 1165字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

Lương Ngôn Tả Ý

Luật sư trẻ Thẩm Tả Ý sau khi gia nhập doanh nghiệp Lệ thị thì nảy sinh vấn đề tình cảm vời tổng tài của tập đoàn này – Lệ Trạch Lương, một chàng trai tài giỏi. Hàng loạt những cử chỉ và sự việc kỳ lạ xảy ra cho thấy dường như trước đây họ từng quen biết nhau, nhưng vì sao cả hai đều không thừa nhận điều này, lại còn vờ như người xa lạ?

Khi tầng tầng lớp lớp những manh mối liên kết với nhau và sự thật được phơi bày, mới biết hóa ra chân của Lệ Trạch Lương bị gãy, và Tả Ý bị mất trí, đều xuất phát từ cùng một tai nạn giao thông. Mà phía sau tai nạn ấy, lại chôn giấu sự thật của mối ân oán nhiều năm trước giữa hai gia đình này.

Thẩm Tả Ý mang trên vai mối thù gia tộc, rốt cuộc đã thật sự mất trí nhớ, hay chỉ lợi dụng tình cảm của Lệ Trạch Lương làm nước cờ trả thù của mình?

Bản quyền:

良言写意

Copyright © 2009 by Mộc Phù Sinh (木浮生). All rights reserved.
Lương Ngôn Tả Ý @ 2015 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Mộc Phù Sinh (木浮生) và Chibooks, 2013.

Tác giả: 

Mộc Phù Sinh
Quê quán: Tứ Xuyên
Nữ tác giả ngôn tình đương đại nổi tiếng Trung Quốc.
Thích ăn đồ ngọt, thích ngủ biếng, thích ngồi biếng nhác không làm gì. Thích chơi game trên QQ. Luôn coi việc lười nhác ở nhà phơi nắng, đọc sách là niềm hạnh phúc.
Tự nhận mình là nhát gan, mơ hồ, rất bình thường và dự định vẫn tiếp tục sống bình thường.
Một số tác phẩm tiêu biểu:
Lương Ngôn Tả Ý, Ký ức độc quyền, Cũng chỉ là hạt bụi, Chàng mù, em yêu anh…

Trân trọng giới thiệu!

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×