Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Mộng Phù Du

2010年11月24日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 2715字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

Page :

«»

 MỘNG PHÙ DU (Tủ sách văn học Mỹ)  

THE INTERNATIONAL BESTSELLER 

Bìa Mộng Phù Du

Bìa Mộng Phù Du

Tên sách: MỘNG PHÙ DU

(Trading Up)

Tác giả: Candace Bushnell

(Đồng tác giả cuốn Sex and the City)

Dịch giả: Phan Uyên
Giá bìa:
110.000 VNĐ
Số trang: 648
Khổ: 14,5 x 20,5 cm
Phát hành: từ 16/1/2011
Đơn vị xuất bản: Chibooks

Đơn vị phát hành độc quyền: Fahasa

  Lá cờ chiến thắng dành cho những phụ nữ làm chủ đời mình… Một câu chuyện về sức mạnh của nhan sắc và ý chí khát vọng của người phụ nữ thời hiện đại. Mọi nấc thang danh vọng đều có giá của nó. 

 Janey Wilcox – cô người mẫu đồ lót nổi tiếng của Victoria’s Secret, nỗ lực cố leo lên những nấc thang danh vọng trong xã hội New York bằng mọi giá. Quá trình đi tới đỉnh vinh quang đầy thử thách và đau đớn khi Janey bị lộ tẩy quá khứ rắc rối cùng vô số mối quan hệ tình ái không minh bạch. Mối quan hệ bạn bè với Mimi Kilroy - một nhân vật có vị trí hàng đầu trong xã hội New York, ông chồng tốt Selden Rose - người đứng đầu kênh truyền hình cab Movie Time, người tình Comstock Dibble – giám đốc hãng Parador Pictures… đều chỉ là những bước đệm tạm thời cho Janey tiến lên phía trước. 

 Thành công của cô là buổi tối nay rất hoành tráng. Nhưng nó là một thành công kiểu Hollywood - bất ngờ, kỳ diệu, và choáng ngợp - được tạo ra để cuối cùng hủy hoại linh hồn của người nhận nó. Trong tương lai, sẽ còn rất nhiều những giây phút thất vọng, khi khám phá ra mình bị bội phản, khi nhận ra rằng hôm nay mình thật “hot”, hôm sau mình đã đóng băng, và không ai nhận điện thoại của mình nữa… (trích Mộng phù du)

« 1 2 3View All»

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×