Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Người Đàn Ông Của Tôi

2012年03月28日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 1288字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS


NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA TÔI
Any Man of Mine
Tiểu thuyết gia văn học lãng mạn ăn khách nhất tại Mỹ
THE INTERNATIONAL BESTSELLER
Tác giả: Rachel Gibson
Dịch giả: Nguyễn Mai Trang
Đơn vị xuất bản: Chibooks
Đơn vị cấp giấy phép: NXB Văn học
Số trang: 324 trang
Khổ sách: 14 x 20,5cm
 Giá bìa: 75.000 đồng


   Cốt truyện:        Những gì xảy ra ở Vegas. . . không xảy ra ở đây.

Danh sách những việc “phải làm” ở Las Vegas của Autumn Haven là xem chương trình biểu diễn của Cher và chơi bài – chứ không phải thức dậy và kết hôn với anh chàng khốn kiếp vô cùng quyến rũ Sam LeClaire. Khoảnh khắc đầu tiên cô bắt gặp anh ta nhìn mình như thể một món ăn tráng miệng đầy ngọt ngào, linh tính mách bảo với Autumn rằng cô nên chạy đi. Và cô đã làm thế - ngay trong kỳ nghỉ cuối tuần đầy cuồng nhiệt và mơ mộng của đời cô. Nhưng vào sáng thứ Hai, cô lại quay về với thực tại, và trước khi cô có thể nói “đưa tôi tách café”, Sam biến mất.

Giờ đây, khi đã trở thành một nhà lên kế hoạch đám cưới thành công, Autumn không còn gặp gỡ anh chàng siêu sao môn khúc côn cầu phụ tình kia… cho đến khi cô tổ chức “Ngày Đặc Biệt” cho đồng đội anh ta, nơi Sam đã làm ồn ã mọi chuyện lên khi tiếp tục những gì anh ta từng bỏ mặc! Nhưng cô đã thề rằng người đàn ông của cô phải là một người nghiêm túc. Liệu Sam có phải là người đàn ông dành cho cô hay liệu cô có vứt bỏ anh ta mãi mãi?

Bản quyền:
Any Man of Mine
Copyright © 2011 by Rachel Gibson. All rights reserved.
Người đàn ông của tôi © 2012 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản giữa Sterling Lord Literistic thông qua Tuttle-Mori Agency Co., Ltd. và Chibooks, 2011.

Trân trọng giới thiệu!

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×