Vị trí hiện tại: Home > Sách đã xuất bản > Bài viết

Những Con Chữ Tình Yêu

2012年01月05日 Sách đã xuất bản ⁄ 共 1138字 ⁄ Cỡ chữ Nhỏ Vừa To Chưa có Bình luận
Shop CHIBOOKS

 

NHỮNG CON CHỮ TÌNH YÊU
Tên sách gốc: LOVE LETTERS

Tiểu thuyết gia văn học lãng mạn ăn khách nhất tại Anh
THE NATIONAL BESTSELLER

Tác giả: Katie Fforde
Dịch giả: Khánh Vân
Đơn vị xuất bản: Chibooks
Đơn vị cấp phép: Nxb Thời Đại
Khổ sách: 14,5 x 20,5
Giá bìa:  85.000 đồng
Số trang: 432
 

  Cốt truyện:   Một chuyện tình lãng mạn, đầy kịch tính giữa một nữ độc giả nhạy cảm và thông minh với tác giả văn học nổi tiếng đầy quyến rũ.

Laura Horsley – một nhân viên bán sách và tổ chức sự kiện văn học- trong lúc buồn chán vì cửa hàng sách nơi cô đang làm việc sắp đóng cửa, đã liều lĩnh nhận lời giúp tổ chức cho một liên hoan văn chương tại một miền nông thôn nước Anh xa xôi. Mọi sự rắc rối nhưng cũng đầy đam mê bắt đầu khi Laura nhận nhiệm vụ phải mời bằng được nhà văn Dermot Flynn – người đang sống ẩn dật tại Ireland, nổi tiếng vì tài năng và tính khí thất thường nhưng cũng vô cùng quyến rũ.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một tác giả văn học nổi tiếng lại dính sét ái tình với người hâm mộ, và oái oăm thay nữ độc giả nhạy cảm và thông minh đó lại vẫy vùng trốn tránh sức quyến rũ từ thần tượng mà cô ngày đêm thờ phụng? Một câu chuyện đuổi bắt và chinh phục tình cảm đầy lãng mạn như chỉ có ở trong sách.

Bản quyền
Love Letters
Copyright © Katie Fforde Ltd 2009
Những con chữ tình yêu © 2011 Chibooks
Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với Katie Fforde thông qua A M Heath & Co. Ltd., năm 2010.

Trân trọng giới thiệu!

TANG Tạp Chí

Để Lời nhắn cho Tôi

No Avatar?


×